Phân tích tiềm năng đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Đối với những nhà đầu tư Bất Động Sản, quyết định đầu tư thu lời theo dòng tiền hay lãi vốn luôn là bài toán khiến các nhà đầu tư cân nhắc rất nhiều. Đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc nên theo hình thức nào?

Tối ưu lợi nhuận đầu tư Bất động sản
Tối ưu lợi nhuận đầu tư Bất động sản

Phân loại các hình thức đầu tư bất động sản

Hiện nay trên thị trường tồn tại 3 hình thức đầu tư bất động sản phổ biến đó là:

  • Đầu tư dòng tiền
  • Đầu tư lãi vốn
  • Đầu tư dòng tiền kết hợp lãi vốn

Vậy 3 loại hình đầu tư này có đặc điểm gì loại hình sản phẩm Bất động sản nào nên đầu tư theo hình thức nào và đầu tư ở giai đoạn nào?

Đầu tư dòng tiền

Kênh đầu tư theo dòng tiền là kênh đầu tư thu lại doanh thu hàng tháng (từ hoạt động cho thuê, kinh doanh…). Đây là kênh đầu tư mang tính chất dài hạn. Loại hình đầu tư này phù hợp với những sản phẩm gần khu vực trung tâm sầm uất, hoặc liền kề các tiện ích thu hút đông người, khu vực được quy hoạch phát triển trong tương lai gần.

Đầu tư bất động sản theo kênh dòng tiền
Đầu tư bất động sản theo kênh dòng tiền

Ưu điểm của hình thức này là tính ổn định, dài hạn. Khách mua được đảm bảo dòng tiền về đều. Yêu cầu khi đầu tư với hình thức này là nhà đầu tư cần có tài chính tốt.

Nhược điểm: Kênh đầu tư này có biên độ lợi nhuận thấp do lợi nhuận xuất phát chủ yếu về từ hoạt động cho thuê, kinh doanh… Lợi nhuận dễ bị tác động bới các yếu tố ngoại cảnh: người thuê, xu hướng dịch chuyển của dân cư… Chi phí đầu tư ban đầu cao do các khu vực có sẵn hạ tầng, dân cư đông đúc là những khu vực có giá khá cao, dư địa tăng giá thấp. Nếu dòng tiền về hàng tháng chiếm tỉ lệ thấp hơn giá trị lạm phát + khấu hao tài sản sẽ dẫn đến lỗ.

Đầu tư lãi vốn

Đây là hình thức đầu tư chủ yếu dựa vào chênh lệch giá tại thời điểm mua và thời điểm bán. Hình thức đầu tư này phụ thuộc rất nhiều vào tiềm năng tăng giá của khu vực.

Thị trường BĐS Phú Quốc nóng trở lại
Thị trường BĐS Phú Quốc nóng trở lại

Ưu điểm: hình thức này mang lại tỉ suất lợi nhuận cao, trong thời gian ngắn, thu hồi vốn nhanh. Với hình thức này yêu cầu nhà đầu tư cần có thông tin nhanh nhạy, nắm vững thị trường và tiềm năng thị trường.

Nhược điểm: Rủi ro cao do tình trạng đầu cơ đẩy giá, thay đổi quy hoạch hoặc các dự án có vướng mắc về pháp lý, các thông tin tiêu cực về dự án có thể tác động rất mạnh và nhanh đến thị trường. Với các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm rất dễ bị cuốn vào những đợt bong bóng bất động sản do những nhà đầu cơ đi trước tạo nên.

Đầu tư lãi vốn kết hợp dòng tiền

Đây là hình thức đầu tư kết hợp giữa 2 hình thức kể trên. Trong thời gian chờ đợi giá trị bất động sản tăng cao, nhà đầu tư kết hợp kinh doanh/cho thuê để đem lại dòng tiền. Tuy nhiên không có nhiều dự án đáp ứng loại hình đầu tư này do sản phẩm phải hội tụ nhiều yếu tố để đảm bảo cả giá trị lợi nhuận từ dòng tiền và lãi vốn.

Meyhomes Capital sản phẩm đầu tư đầy hứa hẹn
Meyhomes Capital sản phẩm đầu tư đầy hứa hẹn

Ưu điểm: hình thức đảm bảo dòng tiền và lãi vốn cho nhà đầu tư, sản phẩm phù hợp loại hình này khá an toàn, chi phí đầu tư ban đầu không quá cao.

Nhược điểm: Không nhiều dự án đáp ứng được yêu cầu của hình thức này. Các dự án thường phải là dự án quy mô rất lớn, nhiều giai đoạn trải dài qua nhiều năm, tiện ích và hạ tầng từng giai đoạn nhiều. (đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc là đầu tư kế hợp lãi vốn và dòng tiền)

Đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc nên theo kênh nào?

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đại đô thị vệ tinh quy hoạch đồng bộ đầu tiên tại Phú Quốc, ngay từ cái tên đã biến Meyhomes Capital Phú Quốc là cái tên tiềm năng để đầu tư lãi vốn. Nằm trong quỹ đất 6% cực khan hiếm tại Phú Quốc là lời khẳng định cho tiềm năng tăng giá của dự án.

Tiềm năng đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiềm năng đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên cạnh đó việc toạ lạc tại trái tim đảo Ngọc, nằm trên trục đại lộ tỷ đô An Thới; trục di chuyển chính của khách du lịch di chuyển hướng Bắc – Nam đảo Ngọc và hệ thống tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc, tiềm năng khai thác theo kênh dòng tiền cũng rất rõ ràng

Được quy hoạch là khu đô thị vệ tinh mới của Phú Quốc nơi sẽ là trung tâm hành chính, văn hoá, của thành phố Phú Quốc tương lai đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh, cho thuê tại dự án là không cần bàn cãi, tuy nhiên giá tại dự án với giai đoạn 1 56ha đầu tiên lại đang khá mềm so với các dự án khác tại đảo Ngọc.

Chính vì những yếu tố đó biến Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho những khách đầu tư theo hướng kết hợp lãi vốn và dòng tiền. Đây cũng là giai đoạn cực kỳ phù hợp để đầu tư tại dự án khi đây mới là giai đoạn đầu tiên trong quy hoạch đại đô thị vệ tinh 300ha của MeyLand – Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trung hạn và dài hạn.


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0906238882
Website: meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn

Đăng kí nhận tư vấn
dự án