Địa chỉ

Thảo Điền, phường Thảo Điền, Q2,

Thứ 2 - Thứ 7

08:00 - 22:30

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc

Pháp lý dự án Meyhomes Capital có đầy đủ và an toàn cho các nhà đầu tư, nhờ quy hoạch bài bản và hiện đại. Bởi vì Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển, được chủ đầu tư đầu tư chăm chút vô cùng kỹ càng về mặt pháp lý và thiết kế xây dựng. Nằm trong quỹ đất 6% được cấp phép sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

Danh mục tài liệu pháp lý dự án Meyhomes Captial Phú Quốc:

 • Bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang – Download tại đây
 • Bản đồ quy hoạch phân lô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Download tại đây
 • Biên bản bàn giao đất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Download tại đây
 • Quyết định điều chỉnh quy hoạch 1/500 của Meyhomes Capital Phú Quốc – Download tại đây
 • Văn bản xác nhận chủ trương cung cấp dịch vụ, giới thiệu phân phối dự án Meyhomes Capital – Download tại đây.
Văn bản pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Văn bản pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã đủ chưa?

 • Quyết định giao đất số 250/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc. UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 08/11/2019.
  Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 272/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc. UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 10/12/2019.
 • Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc. Số 335/QĐ- BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 23/12/2019.
 • Biên bản bàn giao ranh giới đất số 130/BB-BQLKKTPQ. Giữa đại diện CĐT và đại diện các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Phú Quốc ngày 04/10/2019.
 • Chủ Đầu Tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất theo Thông báo nộp tiền sử dụng đất số 96/TB-CT của Cục thuế tỉnh Kiên Giang phát hành ngày 09/1/2020, được Cục thuế tỉnh Kiên Giang xác nhận theo văn bản số 05/XN-CT ngày 11/2/2020.
 • Các sản phẩm nhà ở thấp tầng của Dự Án được miễn cấp giấy phép xây dựng theo quy định tại Điểm e Khoản 2 Điều 89 Luật xây dựng.

Dựa vào các thông tin kể trên có thể thấy pháp lý dự án Meyhomes Captial Phú Quốc là rất đầy đủ và an toàn, minh bạch. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào dự án

Thông tin chung về Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc toạ lạc tại trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc. Đây là nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Khu du lịch nghỉ dưỡng: Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… Nổi bật hơn cả kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường. Với quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km. Trục đường này sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cư dân và khách du lịch trong và ngoài nước.

Với tiềm lực và định hướng đúng đắn Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành dự án đáng đầu tư nhất tại Phú Quốc. Trong tương lai đây sẽ là trung tâm kinh tế và dịch vụ mới của Phú Quốc.


Liên hệ phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc:

Hot line: 0906238882
Website: nextgenrealestate.com.vn

Đăng kí nhận tư vấn
dự án