Bất động sản Phú Quốc 2021 nóng trở lại

Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành điểm đến hấp dẫn, Phú Quốc thu hút hàng loạt tên tuổi lớn đầu tư vào các dự án lớn khiến thị trường bất động sản Phú Quốc trở thành mảnh đất “màu mỡ” cho các nhà đầu tư. Phú Quốc là điểm đến thu hút nhất dịp tết Dương lịch và tết Nguyên Đán 2021.

Phú Quốc – thủ phủ du lịch của Việt Nam
Phú Quốc – thủ phủ du lịch của Việt Nam

Làn sóng đầu tư đổ về bất động sản Phú Quốc

Ngoài làn sóng du lịch đang đổ dồn về Phú Quốc hàng ngày, làn sóng các nhà đầu tư đổ xô ra Phú Quốc tìm kiếm cơ hội cũng ngày càng nhiều hơn. Với việc chính thức trở thành “thành phố đảo” đầu tiên tại Việt Nam, thị trường bất động sản Phú Quốc lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Cũng nhờ cú hích này, các loại hình dự bất động sản tại Phú Quốc cũng bắt đầu có sự chuyển dịch từ chỗ chỉ tập trung vào Bất động sản nghỉ dưỡng, các ông lớn cũng đã bắt đầu phát triển những dự án bất động sản “đô thị đảo” đi đầu trong số đó là Sun Grand city (Sun Group) và Meyhomes Capital Phú Quốc (Meyland – Tân Á Đại Thành Group).

Xu thế đầu tư bất động sản Phú Quốc

Xu thế của các nhà đầu tư cũng có sự biến chuyển từ chỗ thu mua đất nền, các thửa đất nhỏ lẻ tìm kiếm lợi nhuận từ các “sóng” bất động sản Phú Quốc trong giai đoạn trước đây (thời kỳ bong bóng bất động sản tại Phú Quốc) sang đầu tư những dự án lớn của các chủ đầu tư lớn, có quy hoạch đồng bộ, bài bản.

Thạc sĩ Huỳnh Phước Nghĩa nhận định: “Nguyên tắc của phát triển BĐS từ hàng trăm năm qua, được áp dụng trên toàn thế giới là: Muốn khai thác hiệu quả thị trường BĐS tại những nơi có vị thế đẹp như Phú Quốc, phải giao cho những chủ đầu tư có tâm, có tầm nhìn, có nguồn lực mạnh như VinGroup, SunGroup…

Chỉ những nhà đầu tư tiềm lực lớn mới đủ sức tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh. Cả hệ sinh thái, có giá trị về mặt định vị so với thế giới. Chỉ có tiêu chuẩn ở đẳng cấp cao và tầm nhìn khai thác trong dài hạn mới có thể biến Phú Quốc thật sự trở thành đảo ngọc”

Bất động sản Phú Quốc nóng trở lại
Bất động sản Phú Quốc nóng trở lại

Thành phố đảo tương lai và bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên và thành phố đảo duy nhất tại Việt Nam. Đây là cú hích không nhỏ đảm bảo tính phát triển bền vững của thị trường. Khi Phú Quốc lên thành phố đảo, quy hoạch về KĐT hiện đại là đòi hỏi bắt buộc. Phú Quốc không thể tái diễn quá nhiều tình trạng phân lô bán nền như trước đây.

Những KĐT hiện đại là xu hướng tất yếu với sự ra đời của thành phố đảo Phú Quốc. Khi nền kinh tế phát triển, thu nhập của tầng lớp trung tâm lưu gia tăng.

Mặt bằng giá của Phú Quốc

Mặt bằng giá bất động sản trước khi chính thức lên thành phố cũng đã khá cao. Tuy nhiên đà tăng giá sẽ còn kéo dài thêm 4-5 năm nữa khi hạ tầng Phú Quốc hoàn thiện. Những dự án lớn, các tổ hợp nghĩ dưỡng cao cấp chính thức đi vào hoạt động. Đây là lý do các nhà đầu tư ồ ạt đổ về Phú Quốc tạo sức nóng cho thị trường.

Đây không phải là một đợt bong bóng bất động sản thứ 2. Mà là khởi đầu cho giai đoạn phát triển bền vững của bất động sản Phú Quốc

Dự án khu đô thị nào đáng để đầu tư tại Phú Quốc

Các dự án ở khu đô thị tại Phú Quốc chỉ có 2 cái tên đáng chú ý:

  • Sun Grand New An Thới – 37 ha
  • Meyhomes Capital Phú Quốc – 57 ha

Trong đó Sun Grand New An Thới với quy mô 37 ha theo định nghĩa về khu đô thị chưa đạt chuẩn (dự án khu đô thị cần diện tích tối thiểu 50ha trở lên). Xét về khía cạnh tiện ích Sun Grand New An Thới khá ít. Về mặt bằng giá dự án của Sun Group cũng đang ở ngưỡng giá khá cao và dư địa tăng giá cho dân đầu tư không còn nhiều.

Sun Grand city New An Thới
Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc.

Meyhomes Capital hiện tại với quy hoạch 57ha giai đoạn I và dự kiến mở rộng 300ha. Đây là dự án nằm ngay trung tâm đảo kết nối các trục Bắc – Nam; Đông -Tây đảo và sở hữu số lượng tiện ích vượt trội so với Sun Grand New An Thới. Mức giá của dự án được đánh giá khá mềm và dư địa tăng giá vẫn còn rất nhiều khi mà đại dự án Meyhomes thành hình.

Meyhomes Capital Phú Quốc
Bất động sản Phú Quốc nóng trở lại

Kết luận

Đối với sản phẩm bất động sản đô thị đảo; sở hữu vĩnh viễn, Meyhomes Capital Phú Quốc xứng đáng là cái tên sáng giá nhất cho các nhà đầu tư. Với mức giá khá “mềm” so với thị trường Meyhomes Capital sẽ là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư dài hạn và trung hạn. Thực tế đã chứng mình kể từ khi chính thức ra mắt, các bảng hàng của Meyhomes Capital Phú Quốc luôn cháy hàng rất nhanh. Thị trường cũng tiếp nhận sản phẩm mới của tập đoàn Tân Á Đại Thành rất tốt.

Meyhomes không chỉ tạo một cú hích cho thị trường mà còn là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư đến với đảo ngọc.


Liên hệ phòng kinh doanh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0906238882
Website: https://meyhomescapital.nextgenrealestate.com.vn/ 

Đăng kí nhận tư vấn
dự án